Bí mật hoạt động của máy nâng cơ mặt galvanic

Máy nâng cơ mặt galvanic tại nhà phiên bản mới được thiết kế đặc biệt với chế độ chăm sóc da hàng ngày Ageloc Transformation, cho bạn sức mạnh để chống lão hóa bằng cách ngăn chặn dấu hiệu lão hóa xuất hiện tại gốc của nó. Hiện nay các nghiên cứu cho thấy phiên bản máy ageloc galvanic spa chất lượng mang lại những ưu điểm vượt trội, được các nhà sáng chế hàng đầu của thương hiệu Nuskin thử nghiệm và được cấp bằng sáng chế.

may-galvanic-spa-galvanicnuskin-1

Máy năng cơ mặt ageLoc Galvanic Spa II của Nuskin

Bí mật hoạt động của máy nâng cơ mặt galvanic tại nhà

Do bề mặt bộ dẫn điện máy nâng cơ mặt galvanic được thiết kế độc quyền bởi Nuskin, mật độ dưỡng chất trong gel xuyên qua kết cấu da lan tỏa sâu gấp 5 lần so với phương thức chăm sóc da thông thường. Quy trình xử lý thiết bị máy máy ageloc galvanic spa chất lượng được chia làm 2 giai đoạn chính:

Chu trình tiền xử lý: máy nâng cơ nuskin cầm tay và gel tiền xử lý tích điện âm. Hai tích điện âm này đẩy nhau, cung cấp gel tiền xử lý cho da. Loại gel này sẽ dính với các tạp chất trong da.

Tiếp theo là chu trình xử lý: thiết bị và gel xử lý có điện dương. Những tích điện dương thực hiện 2 vai trò chính. Một là cung cấp những thành phần dưỡng chất có lợi cho da qua các điện tích dương đẩy nhau. Hai là tích điện dương sẽ hút các tạp chất có gel tích điện âm ban nãy, tẩy sạch làn da của bạn.

may-galvanic-galvanicnuskin-02

Máy massage ageLoc Galvanic Nuskin hiệu quả mang đến bất ngờ

Hai loại gel xuất riêng cho máy nâng cơ nuskin cầm tay

Gel tiền xử lý và gel xử lý là bí quyết làm nên thương hiệu cho máy nâng cơ mặt galvanic hỗ trợ nâng cơ mặt. Hai loại gel đều có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng cho da chỉ trong 5 phút.

Đối với gel tiền xử lý: Gel có khả năng loại bỏ tạp chất, làm dịu và điều hào làn da trước quá trình xử lý.

Đối với gel xử lý:

+ Gel tăng cường sự hydrat hóa cho da, làm da mềm mại, tươi mới.

+ Gel tạo điều kiện cho việc phục hồi và kích thích làm da mệt mỏi bằng việc thúc đẩy năng lượng cho tế bào.

Trong gel đặc biệt chứa hợp chất ageLoc- một thành phần chống lão hóa da được nghiên cứu dành riêng cho sản phẩm này.

galvanic_nuskin_03

Công dụng của máy Nuskin mang lại sự tươi trẻ cho làn da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *