Ageloc galvanic máy nâng cơ nuskin- spa tại nhà

Máy nâng cơ Nuskin- máy nâng cơ mặt chống chảy xệ, làm săn chắc làn da

Nuskin ageLoc galvanic spa – sản phẩm máy nâng cơ mặt uy tín được nhập khẩu chính hãng từ hãng hiệu nổi tiếng thế giới USA với nhiều mẫu mã phong phú.

Nuskin ageloc máy nâng cơ galvanic- tích hợp spa tại nhà.

may-galvanic-nuskin-01

Nguyên lý hoạt động kết hợp các phương pháp làm đẹp và thiết bị hiện đại.

Máy nâng cơ nuskin đã được cấp bằng sáng chế, nhờ dòng điện tích hợp với dòng điện cơ thể người và có thể tự điều chỉnh phù hợp với mỗi làn da, với mỗi đầu trị liệu cho tác dụng khác nhau. Galvanic Spa là một hình thức thẩm mỹ tại gia, tiết kiệm  chi phí, thời gian. Bạn không phải tốn kém như đến spa hay thẩm mỹ viện nhưng kết quả đạt được cuối cùng khi chăm sóc da đúng theo liệu trình là làn da như mong muốn.

Công dụng của Nuskin ageLoc Galvanic Spa:

Galvanic là một thiết bị nhỏ gọn nhưng lại cung cấp đầy đủ tất cả các đặc tính trị liệu và dưỡng da của các Spa chuyên nghiệp:

Galvanic Spa dùng những dược liệu đặc chế để phát triển tối đa công hiệu

may-ageloc-galvanic-nuskin-02

Máy ageloc me là sản phẩm kết hợp công nghệ mới và chăm sóc da được tin dùng nhất trên thị trường.

Công dụng máy nâng cơ ageloc galvanic spa như hệ thống làm đẹp tại gia  dùng những phát minh độc đáo riêng cho 4 ứng dụng khác nhau

  • Face Conductor: tinh dầu bằng để tiếp cận với da mặt, và có thể thay đổi dễ dàng cho các hình thức trị liệu khác nhau.
  • Spot Treatment Conductor: đầu tròn nhỏ gọn, dễ tập trung vào những chỗ cần trị liệu, cũng như góc cạnh khó tiếp cận nhất.
  • Body Conductor: ba đầu tròn giúp dễ dàng cho việc massage các vùng trên cơ thể bạn.
  • Scalp Condutor_ như lược chải tóc để có thể tiếp cận với da đầu của bạn.

    may-agelocgalvanic-galvanic-02

    Máy Ageloc Galvanic Spa giúp bạn tiết kiệm chi phí trị liệu tối đa.

Galvanic Spa II – AgeLoc bước nhảy vọt trong công nghệ làm đẹp trên thế giới.

Phiên bản ageLoc máy galvanic uy tín được thiết kế đặc biệt, cùng chung với chế độ chăm sóc da hàng ngày ageLoc Tranformation, cho bạn sức mạnh để làm chuyên gia chống lão hóa da bằng cách nhắm vào tiến trình lão hóa gốc của nó. Hiện nay các nghiên cứu cho thấy phiên bản ageLoc Galvanic Spa II hỗ trợ mang lại những tác dụng trong việc hỗ trợ chống lão hóa da được kiểm nghiệm kết quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

AgeLoc Galvanic Spa II thiết kế nhỏ nhắn, thiết bị thông minh có đặc điểm những dòng điện thay đổi được thay đổi được cho mặt, đầu và cả cơ thể. Sử dụng chung với những sản phẩm xử lý của Nuskin có công thức đặt biệt, hệ thống này cung cấp cho da bạn hơn 5 lần các thành phần chủ yếu chống lão hóa của ageLoc Galvanic Spa II.

Khi sử dụng ageLoc Future Serum hằng ngày, sản phẩm chính của ageLoc Tranformation và phiên bản Galvanic Spa II 3 lần 1 tuần sẽ mang lại kết quả tốt nhất sau 7 ngày sử dụng đã được kiểm nghiệm lâm sàng.

Phối hợp kết hợp với sự phát hiện của các nhà khoa học chưa từng có của ageLoc và được đạt được hiện tượng bắt mọi người đoán tuổi của bạn, vì nhìn bạn trẻ đẹp một cách rõ rệt. Một nét đẹp khiến nhiều người ghen tị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *