Làm đẹp ngay hôm nay với máy massage mặt galvanic

Hiện nay khá nhiều sản phẩm chăm sóc da được khá nhiều chị em sử dụng khá hiệu quả từ các thương hiệu trong và ngoài nước đặc biệt những sản phẩm đến từ thương hiệu Nuskin của Mỹ.

Thương hiệu tạo ra những bước đột phá trong việc làm đẹp, trong đó một trong những dòng sản phẩm được các chuyên gia Nuskin nghiên cứu kĩ lưỡng là sản phẩm máy massage mặt galvanic.

agelocgalvanic_nuskin_01

Tác dụng của máy massage mặt galvanic

  • Tăng cường cung cấp các thành phần ageLoc cho da nhiều hơn 5 lần so với ageLoc Galvanic Spa trước đây
  • Máy massage mặt galvanic tăng cường các lợi ích rõ rệt của ageLOC Future Serum trung bình khoản 80%.
  • Có màn hình hiện thị rộng, sáng hơn và có thể sử dụng trực quan.
  • Tăng cường lựu thông các thành phần chống lão hóa cho da lên đến 24 giờ sau trị liệu.
    may-galvanic-nuskin-02

Thiết kế độc đáo của  máy massage mặt galvanic

Có dòng điện có thể tự động điều chrnh và các đầu dẫn có thể thay đổi đã được cấp bằng sáng chế.

Thiết kế nhỏ gọn thông minh và mạnh mẽ, thiết bị ageLOC Galvanic Spa có dòng điện tự điều chỉnh được cấp bằng sáng chế và các đầu dẫn tiếp xúc khác nhau dùng cho mặt, da đầu và cơ thể.

Nghiên cứu chất lượng máy nâng cơ mặt ageloc galvanic spa cho thấy rằng da có thể hấp thụ đến 70% các sản phẩm chăm sóc da trong vòng 24h sau khi trị liệu với ageLoc Galvanic Spa

Công dụng máy nâng cơ galvanic giúp da săn chắc và độ đàn hồi cao, chống vết nhăn, cải thiện làn da magn đến vẻ trẻ trung cho làn da, kéo dài tuổi thanh xuân của bạn.

Sử dụng máy Galvanic spa Nuskin kết hết với bộ gel làm đẹp Transformation của thương hiệu mỹ phẩm Nuskin ngăn chặn quá trình lão hóa mang lại một làn da tươi sáng và khỏe mạnh

may-galvanic-galvanic0nuskin-03

Chú ý:

  • Phải kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng ageLoc Galvanic Spa II với phụ nữ đang mang thai, đang sử dụng máy tạo nhịp tim, bị động kinh, đang mang nẹp răng bằng kim loại hoặc có cấy ghép kim loại.
  • AgeLoc Galvanic Spa II không được sử dụng ở những khu vực cao nhất nhiều mao mạch bị vỡ, vết viêm nhiễm hoặc vết thương hở. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn để có thông tin đầy đủ và đạt được kết quả cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *