Công dụng máy galvanic nuskin cầm tay

Máy galvanic nuskin là một sản phẩm được nhập chính hãng từ thương hiệu uy tín tại Mỹ. Sản phẩm máy galvanic nuskin là sự đột phá về xu hướng chăm sóc da hoàn toàn khác biệt dành cho những người phụ nữ hiện đại, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và làm đẹp.

Công dụng máy galvanic nuskin

Máy galvanic nuskin giúp da bạn được thư giãn, săn chắc và có độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó, Nuskin kiểu lão hóa chính là một trong những vấn đề phái đẹp rất lo lắng vì những tác nhân của môi trường, thời gian và công việc. Máy galvanic nuskin chống vết nhăn, cải thiện làn da mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho làn da, kéo dài tuổi thanh xuân của bạn Sử dụng máy làm đẹp da Nuskin với bộ làm đẹp và chăm sóc da của mỹ phẩm Nuskin chính là sự kết hợp hoàn hảo mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, tươi mới.

may-agelocgalvanic-nuskin-01

Máy Ageloc Galvanic Spa chăm sóc da hiệu quả ngay từ lần trị liệu đầu tiên.

Hướng dẫn sử dùng máy galvanic nuskin

Đối với galvanic nuskin, để đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng, bạn cần chú ý một số điểm đặc biệt

  • Đối với khu vực nếp nhăn khi cười:

Điểm đầu tiên đặt máy là điểm ngay dưới mũi, di chuyển đến nếp nhăn khu cười và giữ lại ở đó. Tiếp theo bạn di chuyển máy lên hướng trên, sau đó hướng ra ngoài đến thái dương và giữ lại ở đó.

  • Đối với khu vực cằm:

Để máy bắt đầu từ giữa cằm, bên dưới môi sau đó di chuyển lên đến cạnh cằm, giữ lại ở đó. Tiếp tục di chuyển máy hướng lên và hướng ra ngoài đến rìa của khuôn mặt ngay trước tai.

  • Đối với khu vực trán:

Đặt máy bắt đầu ở sống mũi, di chuyển máy Nuskin ageloc galvanic spa lên nếp nhăn giữa trán và giữ lại, sau đó di chuyển máy đến mí tóc.

  • Đối với khu vực mũi và má:

Giữ máy ở góc 90 độ với cạnh mũi, sau đó di chuyển đến giữa gò má và ngược lại.

  • Đối với khu vực cổ:

Đặt máy bắt đầu ở cuối cổ. Di chuyển lên hàm và giữ lại vài giây. Tiếp theo bạn kéo máy di chuyển trở xuống điểm khởi đầu. Lặp lại thao tác giống như đã làm đồng thời di chuyển máy hướng lên và hướng ra ngoài, mỗi lần giữ lại ở cạnh hàm và sau đó trở lại phần trủng của cổ.

may-galvanic-nuskin-02

Máy Galvanic Nuskin với chu trình chăm sóc da 10 phút trong mỗi đợt trị liệu.

Chất lượng máy galvanic nuskin cầm tay

Chất Gel trong cả hai giai đoạn Pre-Treatment và Treatment (tiền trị liệu và trị liệu) là một loại dược liệu đặc biệt có khả năng tái tạo năng lượng, giúp phục hồi và làm trẻ hoá làn da. Pre-Treament Gel gồm những chất như Marigold Extract, Sea Kelp và Vanilla Extract có công dụng làm dịu và bảo hoà làn da. Chính những dược liệu này làm tan những chất bẩn để da có thể thở dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Treatment Gel gồm có Argimine, Amino Acid giúp da phục hồi nhanh chóng trước những hư tổn từ tác nhân ngoại cảnh và chất Magnesium kích thích năng lượng của các tế bào da. Hai dược liệu trong hai giai đoạn này, phối hợp với máy Galvanic Spa sẽ làm sáng da và mang lại sức sống của một làn da tươi trẻ.

may-galvanic-nuskin-03

Máy Galvanic Nuskin được nhập chính hãng từ Mỹ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *